DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG

 

Chào mừng các bạn đến với Website chính thức của Nhà Hà Nội chúng tôi là đơn vị thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp về Nhà đẹp, biệt thự đẹp, đặc biệt với phong cách sáng tạo trong thiết kế học hỏi nhiều công trình ở nước ngoài sáng tạo và phá cách, hoàn thiện chăm chút tinh tế ở từng chi tiết dù rất nhỏ. Vì với quan niệm của Nhà Hà Nội là ”Chất lượng hơn số lượng” không phải chúng ta chạy đua khoe làm bao nhiêu công trình mà quan trọng chúng ta hãy làm đẹp và hài lòng khách hàng bao nhiêu công trình.

Trong cách công trình thiết kế và xây dựng của Nhà Hà Nội luôn cập nhật vật liệu nới hướng tới không gian xanh, sử dụng nhiều ý tưởng về không gian sống mang lại cho bạn một không gian nội thất đẹp nhất, tốt nhất. Tại Nhà Hà Nội bạn sẽ tìm thấy được các sự khác biệt về phong cách thiết kế, ân cần phục vụ chất lượng trong xây dựng và hợp lý về giá cả.

Phương châm của chúng tôi :

”ĐỈNH CAO CHẤT  LƯỢNG, HOÀN HẢO THIẾT KẾ, GIÁ CẢ HỢP LÝ”

 ——————————-0—————————-

 

* QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI:

 

*Khác hàng đến công ty gặp kiến trúc sư của Nhà Hà Nội để trao đổi thông tin cần thiết để thiết kế.

*Trong vòng khoảng 3 ngày đến 1 tuần Nhà Hà Nội trình bày phương án thiết kế bố trí không gian mặt bằng & Phối cảnh hình ảnh minh họa.

*Trong phương án khách hàng sẽ được xem hồ sơ gồm có:

+Phương án mặt bằng thiết kế không gian & công năng của toàn bộ ngôi nhà (ít nhất là 2 phương án để khách hàng so sánh).

+Phương án thiết kế công năng kết hợp Thiết kế phong thủy ( phân tích thiết kế theo tuổi chủ nhà thiết kế màu sắc, hướng nhà, hướng các phòng và các khu phụ trợ như cầu thang, vệ sinh, hành lang, cửa đi, cửa sổ…)

+ Phối cảnh  hình ảnh 3D minh họa thiết kế của ngôi nhà.

+Thuyết minh phương án, ý đồ thiết kế. trong thuyết minh và phương án thiết kế sẽ phân tích gần như hết mọi góc độ, và phương diện để khách hàng thấy được ý đồ hợp lý trong thiết kế của chúng tôi.

+ Khách hàng sẽ được kiến trúc sư tư vấn các vấn tận tình các vấn đề liên quan đến quá trình xây dựng nhà, kỹ thuật xây dựng, đơn giá xây dựng thực tế.

+Khách hàng sẽ được tham quan những công trình mà chúng tôi đã và đang thiết kế và xây dựng.

+ Sau khi bàn bạc và thống nhất phương án và đi đến ký kết hợp đồng, Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế chuyên sâu và chi tiết ở mọi góc độ của công trình.

*Trung bình 1 ngôi nhà chúng tôi thiết kế hồ sơ bản vẽ thiết kế thường dao động từ 80 trang đến 160 trang khổ A3 hoặc nhiều hơn nữa tùy theo quy mô của từng công trình. (Mỗi hồ sơ bản vẽ chúng tôi thiết kế đều đạt tiêu chuẩn, kỹ thuật và chuyện nghiệp rất cao) quý khách sẽ được xem trước những hồ sơ mà chúng tôi từng thiết kế.

*HỒ SƠ CẤP PHÉP XÂY DỰNG

Đối với công trình cần hồ sơ xin cấp phép xây dựng: Nhà Hà Nội sẽ lo thủ tục giấy tờ liên quan, đơn xin phép xây dựng, thiết kế miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng & in ấn đầy đủ cho khách hàng. (khách hàng chỉ việc mang hồ sơ đến nơi cấp phép để nộp)

*Quý khách tham khảo thêm tại quy trình thiết kế. để dễ hình dung về trình tự làm việc và khối lượng công việc mà Nhà Hà Nội sẽ thực hiện.

Công ty Nhà Hà Nội là đơn vị chuyên: Thiết kế thi công.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình  có chất lượng, thẫm mỹ cao trên khắp cả nước.Thiết kế và thi công trn gói là một thế mạnh của Nhà Hà Nội. Các công trình được chúng tôi xây dựng, hoàn thiện trọn gói nhiều như:

*Thiết kế thi công trọn gói biệt thự, nhà vườn

*Thiết kế thi công trọn gói nhà phố

*Thiết kế thi công trọn gói các công trình dân dụng và dịch vụ khác

 Mỗi một công trình chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong ngôi nhà của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe đó là: “Sang trng, đng cp, tinh tế và tin dng“. Chúng tôi nhn làm trn gói công trình  gm: *Thiết kế kiến trúc và ni tht *Thi công ni thtTrên nhiu cht liu nhưG t nhiên ( g Hương, g Si, Di, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), g Veneer, Acrylic, Laminate, MFC, MDF, kết hp vt liu khác. *Cải tạo sửa chữa, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv… VI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hp  –  Cht lượng đm bo  – Tiến đ nhanh  –  Dch v hu mãi tt” Chúc quý khách có được ngôi nhà ưng ý.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ THEO:

Mobile: 094.866.1283

Văn phòng làm việc: Căn Hộ 1116 – Tầng 11 – Tòa CT2 Chung cư viện 103 – Đường Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Nội (Chung cư nằm cuối đường Nguyễn Khuyến)

Mail: nhahanoi999@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/kientrucgiabao/
Xưởng sản xuất:Thôn Non Nông – Xã Ngọc Hòa – Huyện Chương Mỹ – Tp.Hà Nội