THIẾT KẾ NHÀ CÓ TẦNG LỬNG

12/11/2016

Thiết kế nhà có tầng lửng

Mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Kiến trúc Gia Bảo.

Ngôi nhà là mẫu nhà ống 6x15m. được thiết kế với phong cách hiện đại, lấy tiêu chí không gian mở và thông thoáng làm chủ đạo. Chính vì thế mà những kiến trúc đường nét được thiết kế thanh thoát, đơn giản nhưng cô đọng. Lối kiến trúc đậm phong cách tao nhã phần nào tạo nên một không gian sống thoáng mát, tràn ngập ánh sáng.

Ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc tầng lửng kết hợp giếng trời cầu thang và giếng trời cuối nhà. lối kiến trúc này thường tao nên một góc nhìn bề thế, ngay từ khi tiếp cận vào nhà. Những không gian liên hoàn, đa chiều từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới đan xen nhau tạo nên một không gian tổng thể hài hòa và hoành tráng.

Ngôi nhà sử dụng những mảng cửa kính lớn kết hợp với không những đường nét hiện đại tạo ra nhiều góc nhìn thông thoáng ra bên ngoài.

Gia chủ cho biết anh chị rất hài lòng và thoải mái khi sống trong ngôi nhà ống nhưng tràn ngập ánh sáng và gió trời này. Nếu các bạn có nhã ý muốn tham khảo công trình thực tế thì xin mời liên hệ kiến trúc Gia Bảo chúng tôi sẵn sàng giới thiệu những sản phẩm thực tế mà chúng tôi thực hiện cho quý vị. Ngôi nhà nằm ngay ở quận nội thành Hà Nội nên việc đi lại rất thuận tiện.

Dưới đây là một vài hình ảnh thiết kế của ngôi nhà, xin mời các bạn tham khảo.

a3 Mặt tiền nhà ống có tầng lửng

a1

Mặt tiền hiện đại nhà có tầng lửng  n1

Nội thất tầng 1 gara & và bếp ăn

n2

Nội thất bếp & ăn

n3

Góc bếp + ăn

n4

n5

Nội thất phòng khách trên tầng lửng

n6

Nội thất phòng ngủ

n7

Nội thất phòng ngủn8

Nội thất phòng ngủ mastern9

phòng ngủ con gái

n10n11