Nhà Hà NỘI

GIỚI THIỆU KIẾN TRÚC GIA BẢO

KIẾN TRÚC GIA BẢO tên đầy đủ là “CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG GIA BẢO” thành lập tháng 9 năm 2014.

  • Người sáng lập: Kiến trúc sư Hoàng Văn Bảo – Là kiến trúc sư tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc & nội thất trường đại học Kiến Trúc Hà Nội. Người có gần 15 năm kinh nghiệm thực tế hành nghề.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video giới thiệu Thiết kế nhà hà nội

ĐÔI NÉT VỀ QUÁ TRÌNH HÀNH NGHỀ VÀ QUAN ĐIỂM TRONG THIẾT KẾ

Xây nhà là việc trọng đại và quan trọng trong đời người, mỗi người chúng ta sống và làm việc suốt đời cũng chỉ mong xây được một ngôi nhà ưng ý đáp ứng được ước mơ của mình. Chính vì vậy việc xây nhà là việc hệ trọng cần tính toán kỹ lưỡng. Tránh tối đa sai mọi sai lầm trong quá trình xây nhà của mình là điều cần hết sức lưu ý.

Việc xây nhà có rất nhiều công đoạn, từ khâu thiết kế đến thi công, phát sinh rất nhiều vấn đề. Một người mặc dù từng trải, nhưng nếu không có chuyên môn và hiểu biết về kiến trúc và xây dựng, thì không thể nắm bắt và triển khai tốt ngôi nhà. Nếu không có chuyên gia tư vấn xây dựng.

Nếu có người khẳng định rằng, tôi không cần nhà chuyên môn vẫn xây được lên ngôi nhà đẹp, thì ý nghĩa đẹp ở đây chỉ là cảm tính, do anh ta cảm thấy mà thôi. Anh ta chưa gặp nhà chuyên môn thì không thể hình dung ngôi nhà của mình có thể còn có nhiều giải pháp không ngờ tới. Những Kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề luôn có những giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà bạn . KIẾN TRÚC GIA BẢO dám khẳng định rằng, cho dù anh ta tự tin về kiến thức xây dựng của mình đến đâu, thì vẫn có những vấn đề chuyên môn, sâu xa trong căn nhà mà anh ta không nắm bắt hết được.

Nhận thức về vấn đề quan trọng trong thiết kế và thi công công trình. KIẾN TRÚC GIA BẢO ngay từ đầu định hướng rõ ràng, tìm tòi học hỏi, luôn trau dồi kiến thức và thực tế, nghiêm túc trong làm nghề, Chính vì vậy những công trình mà KIẾN TRÚC GIA BẢO thiết kế luôn mang tính vị kiến trúc. Trong mỗi công trình thiết kế, chúng tôi luôn chú trọng tổng thể, từ thiết kế không gian kiến trúc đến trang trí nội thất của công trình.

Chúng tôi quan niệm công trình là một thể thống nhất như cơ thể một con người, Sự tương quan giữa bên trong và bên ngoài phải chặt chẽ, nhất quán.

-Kiến trúc phải hài hòa, không gian phải linh hoạt đặc sắc, bản thân kiến trúc phải đa chiều, liên hệ mật thiết các không gian với nhau, Thiết kế nội thất và kiến trúc phải là một thể thống nhất không thể tách rời. Chỉ có như thế mới tạo nên một công trình hoàn hảo, một không gian sống thật sự chúng tôi gọi là quá trình sáng tạo môi trường sống.

Bạn có thể nhận thấy những công trình chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những góc nhìn đa chiều từ kiến trúc đến nội thất, triết lý là những không gian mở, với khoảng kính mở rộng tối đa để lấy sáng, sự tính toán kỹ lưỡng về độ thông thoáng và lưu thông khí trong ngôi nhà.

Xem những giải pháp thiết kế của chúng tôi:

-Thiết kế khoảng xanh và giếng trời trong nhà ống

-Thiết kế nhà lệch tầng kiểu mới tạo độ thoáng và không gian linh hoạt

-Thiết kế nhà có tầng lửng kết hợp giếng trời lấy sáng.

-Thiết kế không gian xanh trong nhà ống

-Nghiên cứu ánh sáng và kiến trúc xanh trong thiết kế nhà .

……và rất nhiều những công trình chúng tôi đang nghiên cứu và thực hiện

Những nghiên cứu và ứng dụng vào thiết kế và vât liệu, giải pháp trong thi công trong thực tế của chúng tôi đã ít nhiều có hiệu quả, chúng tối nhận thấy rằng những công trình do KIẾN TRÚC GIA BẢO đang dần đóng góp, và tạo ra những môi trường sống tích cực hơn cho con người.

Mỗi công trình như là một cơ thể sống của chúng ta, con người sống trong ngôi nhà phải như một người bạn một thần hộ mệnh khẳng định cá tính, đẳng cấp, đồng thời công trình như một lá phổi xanh điều tiết chăm sóc sức khỏe, phục vụ cuộc sống cho chúng ta và cộng đồng trong xã hội. Chúng tôi nhận thấy rằng những công trình của chúng ta đã và đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Dù là nhà ở hay văn phòng hoặc các công trình khác. Những công trình đó không hề đứng độc lập mà là một tổng thể hài hòa góp phần đóng góp giá trị sống cho người sử dụng. Chúng tối luôn quan tâm đến các yếu tố có thể ảnh hưởng đến văn hóa, môi trường hay khí hậu của chính khách hàng.

Giới thiệu nội dung website: Kientrucgiabao.com

Website:  Kientrucgiabao.com Đây là website của KIẾN TRÚC GIA BẢO. Trong website này chúng tôi luôn cố gắng đưa những công trình chất lượng để quý khách có thể tham khảo và hình dung rõ nhất về những thiết kế của chúng tôi, Nếu quý khách xem có những câu từ khó hiểu thì có thể do chúng tôi chưa trình bày đúng cách hoặc do chúng tôi không giỏi ngôn ngữ diễn đạt và dùng quá nhiều từ chuyên môn gây khó hiểu mong quý khách thông cảm.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những thông tin, bài viết rõ ràng nhất, chính vì thế mà trên website có nhiều cách thể hiện bài viết khác nhau qua từng thời kỳ. Tuy nhiên chỉ khác nhau về cách trình bày, còn công trình chúng tôi thiết kế luôn có tính nhất quán, và là một.

 KIẾN TRÚC GIA BẢO

Mobile: 0984. 569. 381 – 094.866.1283

Địa ch
Đường Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Nội (Chung cư nằm cuối đường Nguyễn Khuyến)
Website: Kientrucgiabao.com
Mail: Kientrucgiabao@gmail.com
ho tro truc tuyen