DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

 DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG

Kiến trúc Gia Bảo cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc & nội thất nhà ống  trên toàn quốc. cùng xem những mẫu thiết kế do kiến trúc Gia Bảo thiết kế.

      1

Xem những mẫu thiết kế nhà ống

2

Xem thêm những thiết kế nhà đẹp

3

Xem những mẫu thiết kế biệt thự

XEM THÊM HƠN 100 MẪU THIẾT KẾNHÀ ĐẸP

kien-truc-gia-bao

 

BANG GIA

 1- NHÀ ỐNG LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN THIẾT KHI XÂY NHÀ ỐNG PHẢI CÓ THIẾT KẾ.

Nhà ống là kiểu nhà được chia thanh từng lô dạng hình ống có kích thước mặt tiền thường dưới 6m dài hơn 10m. Chính vì được chia thành từng lô nên nhà ống thường có chỉ 1 đến 2 mặt thoáng, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

những năm thập niên 90 nhà ống bắt đầu phổ biến ở Viện Nam do tốc độ đô thị hóa nhanh. đất chật, đắt đỏ nên thường đất được chia thành từng lô để tiết kiệm diện tích và giá thành khi bán. Thời kỳ này kinh nghiệm và nhận thức, khái niệm nhà ở Việt Nam rất đơn thuần đó là xây và chồng tầng lên làm sao cho đủ nhu cầu sử dụng là được, nhu cầu về thẫm mỹ rất hạn chế.

Qua nhiều năm hành nghề thiết kế, kiến trúc Gia Bảo đúc rút ra những kinh nghiệm và yếu tố bắt buộc trong ngôi nhà để có được ngôi nhà hoàn hảo bao gồm những yếu tố sau:

nut tich2Thuận tiện về công năng khi sử dụng

nut tich2Đầy đủ ánh sáng & thông gió trong nhà

nut tich2Phải bền đẹp & tiết kiệm kinh tế

nut tich2Độc đáo về hình thức & không gian công năng

Kiến trúc sư giỏi là phải biết kết hợp nhuần nhuyễn những yếu tố trên để thiết kế ra ngôi nhà mang phong cách riêng.   

Các bạn có thể tham khảo những công trình mà Kiến trúc Gia Bảo thiết kế luôn mang tính vị kiến trúc, khả dụng công năng & ánh sáng. Triết lý thiết kế của chúng tôi là luôn quan tâm đến tổng thể và yếu tố con người, chúng tôi luôn mang điến những kiến trúc hiện đại với đường nét thanh thoát, những khoảng cửa sổ lớn kết hợp thông gió giếng trời tạo nên một không gian hoàn hảo đảm bảo về tiện lợi sử dụng và sức khỏe cho người sử dụng.

Tham khảo mẫu thiết kế & hình ảnh thi công thực tế của kiến trúc Gia Bảo

anh-thi-cong

 2- LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Ngôi nhà là tài sản và tâm huyết cả đời người, việc phải thiết kế cho ngôi nhà là yếu tố cần thiết. Tuy nhiên lựa chọn kiến trúc sư thiết kế cho ngôi nhà mình lại không hề dễ dàng.

Kiến trúc là công việc rất khó, hay chí ít là công việc đòi hỏi sức lao động sáng tạo liên tục, nếu bạn có ý định thuê kiến trúc sư thiết kế thì việc này bạn phải tìm hiểu thật kỹ năng lực thiế kế của người cần thuê.

  • Việc cần làm là bạn phải thuê một kiến trúc sư chứ không phải là thợ vẽ. tại sao vậy (kiến trúc sư là người thiết kế ra ngôi nhà của riêng bạn, phù hợp với bạn mà thôi, còn thợ vẽ thì thường là dập khuôn và vẽ những ngôi nhà như nhau) yếu tố này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành thiết kế mà đôi khi bạn bắt gặp những thiết kế giá rẻ trên thị trường.
  • Bạn có thể tham khảo bài viết cách lựa chọn đợn vị thiết kế có năng lực tại đây.

Untitled-1

 – Kiến Trúc Gia Bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nhà ống, chúng tôi có thể tự tin rằng mình có đủ kinh nghiệm để giúp bạn có một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Với triết thiết kế nhà ống với triết lý thiết kế thông thoáng, có nhiều khoảng xanh trong nhà, tính thẫm mỹ cao, chặt chẽ hợp lý về công năng, khả dụng tiết kiệm về kinh tế.

“KIẾN TRÚC GIA BẢO CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

 

3- QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI:

*Khác hàng đến công ty gặp kiến trúc sư của Kiến trúc Gia Bảo để trao đổi thông tin cần thiết để thiết kế.

*Trong vòng khoảng 3 ngày đến 1 tuần kiến trúc Gia Bảo trình bày phương án thiết kế bố trí không gian mặt bằng & Phối cảnh hình ảnh minh họa.

*Trong phương án khách hàng sẽ được xem hồ sơ gồm có:

+Phương án mặt bằng thiết kế không gian & công năng của toàn bộ ngôi nhà (ít nhất là 2 phương án để khách hàng so sánh).

+Phương án thiết kế công năng kết hợp Thiết kế phong thủy ( phân tích thiết kế theo tuổi chủ nhà thiết kế màu sắc, hướng nhà, hướng các phòng và các khu phụ trợ như cầu thang, vệ sinh, hành lang, cửa đi, cửa sổ…)

+ Phối cảnh  hình ảnh 3D minh họa thiết kế của ngôi nhà.

+Thuyết minh phương án, ý đồ thiết kế. trong thuyết minh và phương án thiết kế sẽ phân tích gần như hết mọi góc độ, và phương diện để khách hàng thấy được ý đồ hợp lý trong thiết kế của chúng tôi.

+ Khách hàng sẽ được kiến trúc sư tư vấn các vấn tận tình các vấn đề liên quan đến quá trình xây dựng nhà, kỹ thuật xây dựng, đơn giá xây dựng thực tế.

+Khách hàng sẽ được tham quan những công trình mà chúng tôi đã và đang thiết kế và xây dựng.

+ Sau khi bàn bạc và thống nhất phương án và đi đến ký kết hợp đồng, Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế chuyên sâu và chi tiết ở mọi góc độ của công trình.

*Trung bình 1 ngôi nhà chúng tôi thiết kế hồ sơ bản vẽ thiết kế thường dao động từ 80 trang đến 160 trang khổ A3 hoặc nhiều hơn nữa tùy theo quy mô của từng công trình. (Mỗi hồ sơ bản vẽ chúng tôi thiết kế đều đạt tiêu chuẩn, kỹ thuật và chuyện nghiệp rất cao) quý khách sẽ được xem trước những hồ sơ mà chúng tôi từng thiết kế.

*HỒ SƠ CẤP PHÉP XÂY DỰNG

Đối với công trình cần hồ sơ xin cấp phép xây dựng: Kiến trúc Gia Bảo sẽ lo thủ tục giấy tờ liên quan, đơn xin phép xây dựng, thiết kế miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng & in ấn đầy đủ cho khách hàng. (khách hàng chỉ việc mang hồ sơ đến nơi cấp phép để nộp)

*Quý khách tham khảo thêm tại quy trình thiết kế. để dễ hình dung về trình tự làm việc và khối lượng công việc mà Kiến trúc Gia Bảo sẽ thực hiện.

Công ty Kiến trúc Gia Bo là đơn vị chuyên: Thiết kế thi công Nhà ng.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình  có chất lượng, thẫm mỹ cao trên khắp cả nước.Thiết kế và thi công nhà ng trn gói là một thế mạnh của Kiến trúc Gia Bảo. Các công trình Nhà Ống được chúng tôi xây dựng, hoàn thiện trọn gói nhiều như:

*Thiết kế nhà ống theo phong thủy.

*Thiết kế nhà ng đẹp Hin Đi.

*Thiết kế nhà Ống theo phong cách kiến trúc Pháp. 

*Thiết kế nhà Ống theo kiu Bit Th, Nhà ng kết hp kinh doanh. 

*Thiết kế nhà Ống có tng hm có gara đ xe kết hợp thang máy.

*Thiết kế nhà Ống có không gian lch tng.

*Thiết kế nhà ng có khu đất méo, không gian hẹp.

 Mỗi một công trình chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong ngôi nhà của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe đó là: “Sang trng, đng cp, tinh tế và tin dng“. Chúng tôi nhn làm trn gói công trình  gm: *Thiết kế kiến trúc và ni tht *Thi công ni thtTrên nhiu cht liu nhưG t nhiên ( g Hương, g Si, Di, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), g Veneer, Acrylic, Laminate, MFC, MDF, kết hp vt liu khác. *Cải tạo sửa chữa, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv… VI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hp  –  Cht lượng đm bo  – Tiến đ nhanh  –  Dch v hu mãi tt” Chúc quý khách có được ngôi nhà ưng ý.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ THEO:

Mobile 1: 0984. 569. 381

Mobile 2: 094.866.1283

Văn phòng làm việc: Căn Hộ 1116 – Tầng 11 – Tòa CT2 Chung cư viện 103 – Đường Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Nội

(Chung cư nằm cuối đường Nguyễn Khuyến)

Website:Kientrucgiabao.com  –  Xaydunggiabao.com.vn 
Mail:kientrucgiabao@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/kientrucgiabao
Xưởng sản xuất:Thôn Non Nông – Xã Ngọc Hòa – Huyện Chương Mỹ – Tp.Hà Nội